Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Video Clips

Trên thế giới có khoảng từ 1 - 3% dân số mắc bệnh vẩy nến, mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh vẩy nến. Thường khởi phát từ khoảng 15 - 30 tuổi.

 

Bệnh vẩy nến không gây chết người, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người bệnh và chất lượng cuộc sống của họ.

 

Chương trình Sống khỏe - VTV1 mời Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant - Giáo sư da liễu trường Đại học G. Marconi - Italia tư vấn về căn bệnh này.

 

 

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant là nhà sáng lập và tư vấn chính về da liễu kết hợp tại phòng khám chuyên khoa Bệnh vẩy nến Viêm da cơ địa tại Frankston, Melbourne, Australia. Giáo sư Michael Tirant là Giáo sư da liễu chính thức tại trường Đại học Rome “G. Marconi”, Rome, Italia.

 

Ông là cố vấn khu vực Đông Á và Australia về các bệnh da liễu gây tàn tật của Tổ chức nghiên cứu Bạch biến Thế giới tại Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên hợp quốc.

 

Ông cũng đã giảng dạy về các lĩnh vực chuyên ngành Di truyền học, Vi sinh vật học, Dược lý và Hóa sinh tại trường Đại học Monash, Australia. Giảng dạy chuyên ngành Y học Dinh dưỡng tại Trường Đại học Y học Dinh dưỡng Australia, Melbourne, Australia; và giảng dạy về Thuốc y học cổ truyền Trung quốc tại Đại học RMIT, Melbourne, Australia.

 

Ông là thành viên Ban biên tập của Tạp chí da liễu thế giới (GOD).

 

Mối quan tâm đặc biệt của ông là sinh bệnh học và cách tiếp cận điều trị kết hợp cho bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến và các rối loạn tự miễn dịch khác. Ông đã công bố hơn 50 công trình nghiên cứu khoa học. Giáo sư Michael Tirant cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều sách chuyên ngành da liễu và y học. Ông cũng đã thuyết trình và công bố các nghiên cứu khoa học tại rất nhiều hội nghị quốc tế.

 

Ông đã nghiên cứu về lĩnh vực da liễu từ hơn 30 năm nay và phát triển hơn 40 sản phẩm bằng cách sử dụng các hoạt chất sinh học có trong thảo dược để điều trị nhiều chứng bệnh da liễu, bao gồm bệnh vẩy nến, bệnh viêm da cơ địa, bệnh vẩy cá, rụng tóc từng vùng, bệnh bạch biến và lupus ban đỏ. Phương pháp điều trị của ông đã được sử dụng trên khắp thế giới với hiệu quả rất cao.

 

Giáo sư Tirant là nhà tiên phong trong lĩnh vực da liễu kết hợp, có cách tiếp cận toàn diện để điều trị các bệnh da liễu, kết hợp phương pháp điều trị thông thường và phương pháp thay thế, là tiền đề cho phương pháp điều trị da liễu kết hợp. Phương châm của ông là "giải quyết các nguyên nhân làm kích hoạt các bệnh da liễu, cũng như điều trị các triệu chứng". Da liễu kết hợp bây giờ được sử dụng trên toàn thế giới trong điều trị và quản lý các bệnh về da.

 

Phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại Việt nam:

 

- Hà nội: tầng 4, tòa nhà 81+83 Lò đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà nội - ĐT: 09.44.66.99.88

 

- TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần não, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh - ĐT: 09.19.69.02.34

 

Thông tin liên quan