Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234

Đánh giá hiệu quả

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh vẩy nến phổ biến là sử dụng tại chỗ các loại thuốc có chứa Corticosteroid như là thành phần hoạt chất chính. Mặc dù liệu pháp này ban đầu có thể mang lại kết quả nhanh rõ rệt, tuy nhiên nó cũng gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngày càng nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ do việc chữa trị bằng Corticosteroids, đang tìm kiếm một phương pháp điều trị thay thế an toàn và hiệu quả. Nhiều phương pháp điều trị đã được công bố, tuy nhiên hầu hết các phương pháp này thiếu các dữ liệu khoa học đầy đủ để chứng minh tính hiệu quả của nó, và trong thực tế bệnh nhân có xu hướng điều trị bệnh vẩy nến dựa trên sự kỳ vọng thay vì căn cứ vào các bằng chứng y học thuyết phục.

 

Một hệ sản phẩm mang thương hiệu Dr Michaels, được chứng minh trong thực tế là rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh vẩy nến, với thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu và đánh giá hiệu quả một cách khoa học trong nhiều năm. Hệ sản phẩm này bao gồm 01 gel làm sạch, 01 kem mỡ bôi và 01 hỗn hợp chất ổn định da - mà trong thành phần có chứa các tinh dầu và axít trái cây đã được chứng minh là rất thành công trong việc giúp kiểm soát và cải thiện tình trạng các bệnh nan y mãn tính về da.

 

 

 

Một bác sĩ da liễu rất nổi tiếng tại Cộng hòa Séc, Giáo sư Frantisek Novotny đã dành nhiều công sức nghiên cứu đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm Dr Michaels trên 130 bệnh nhân bị bệnh vẩy nến mãn tính tại Trung tâm da liễu - thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Việc đánh giá dựa trên kết quả sau 8 tuần sử dụng: có 104 bệnh nhân vẩy nến hoàn toàn không còn xuất hiện bất kỳ triệu chứng gì của bệnh, có 18 bệnh nhân cho thấy mức độ cải thiện lên tới 50% đến 75% so với trước khi sử dụng, và có 04 bệnh nhân được đánh giá mức độ cải thiện là 25%. Chỉ có 03 trường hợp là không thấy sự tiến triển, và có 01 trường hợp tình trạng tiến triển nặng hơn do ảnh hưởng của bệnh viêm phế quản phổi. Giáo sư Novotny đã rất ấn tượng với kết quả nêu trên và ông khuyến nghị nên sử dụng giải pháp Dr Michaels vào việc điều trị bệnh vẩy nến hàng ngày: ”Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là trong thực tế nó hoàn toàn không chứa Corticosteroid”, Giáo sư Novotny từ Trung tâm Da liễu Prague – Cộng hòa Séc ghi nhận.

 

Gel làm sạch có chứa một phức hợp các axit trái cây, chiết xuất từ dừa và một mức độ rất nhỏ hắc ín. Mỡ là hỗn hợp nhiều chất chiết xuất từ ​​thực vật, bao gồm mầm lúa mì, dầu hạnh nhân, chiết xuất từ thân cây chè Úc, gỗ đàn hương, và dầu hạt mè. Hỗn hợp ổn định da chứa dầu hướng dương, hoa oải hương, khuynh diệp, hương thảo.

 

Giáo sư Novotny chỉ dẫn:

 

"Việc điều trị bệnh vẩy nến bằng cách sử dụng bộ 03 sản phẩm Dr Michaels được áp dụng 2 lần/ ngày (sáng và tối): gel làm sạch được bôi lên trên các vùng da đầu hoặc da trên cơ thể bị ảnh hưởng, sau đó mát xa đều lên vùng bị tổn thương và chờ trong vòng từ 3 đến 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Sau khi lau khô bằng khăn sạch, tiếp tục bôi mỡ vào khu vực bị tổn thương, chờ sau 2 phút. Cuối cùng, bôi chất làm ổn định da và xoa nhẹ nhàng lên các khu vực bị tổn thương do vẩy nến".

 

Giáo sư Novotny cũng nhấn mạnh rằng phương pháp điều trị bệnh vẩy nến đơn giản bằng sản phẩm Dr Michaels có thể mang lại tỷ lệ thành công cao một cách ngạc nhiên, lên tới 90% đối với thể bệnh vẩy nến mảng bám mãn tính. Giáo sư Novotny tin rằng bệnh nhân vẩy nến đã có một phương pháp cải thiện và kiểm soát tình trạng da hiệu quả và an toàn để kiểm soát căn bệnh vẩy nến khó trị, khi so sánh với phương pháp điều trị sinh học rất tốn kém.

 

 

 

 

 

MỘT SỐ NGHIÊN CỨU THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG QUỐC TẾ ĐỘC LẬP KHÁC VỀ PHƯƠNG PHÁP DR MICHAELS ĐIỀU TRỊ BỆNH VẨY NẾN:

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Cộng hòa Séc

 

Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Frantisek Novotny - Trung tâm da liễu Praha.

 

"Giáo sư Novotny cũng nhấn mạnh rằng phương pháp điều trị bệnh vẩy nến đơn giản bằng sản phẩm Dr Michaels có thể mang lại tỷ lệ thành công cao một cách ngạc nhiên, lên tới 90% đối với thể bệnh vẩy nến mảng bám mãn tính. Giáo sư Novotny tin rằng bệnh nhân vẩy nến đã có một phương pháp cải thiện và kiểm soát tình trạng da hiệu quả và an toàn để kiểm soát căn bệnh vẩy nến khó trị, khi so sánh với phương pháp điều trị sinh học rất tốn kém."

 

Tải tại đây

 

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Séc và Slovakia

 

Giáo sư Bác sĩ Hana Hercogova, CSc - Bệnh viện Bulovka và các cộng sự: thực hiện tại 09 trung tâm và phòng khám tại Séc và 01 trung tâm tại Slovakia.

 

"Các kết quả thu được đã chỉ ra rằng phương pháp Dr Michaels rất hiệu quả để điều trị tình trạng bệnh vẩy nến từ nhẹ lên nghiêm trọng. Phương pháp Dr Michaels có hiệu quả đặc biệt cao đối với các dạng mãn tính, chiếm tới 95% bệnh nhân vẩy nến. Giai đoạn thuyên giảm bệnh, đó là thời gian trước khi bệnh trở lại (bệnh vẩy nến không thể chữa khỏi vĩnh viễn - đó là điều kiện di truyền), sau khi áp dụng phương pháp Dr Michaels sẽ dài hơn nhiều so với các phương pháp khác – tỷ lệ bệnh nhân không xuất hiện các triệu chứng vẩy nến sau điều trị trung bình lên đến một năm. Thêm vào đó, diện tích da bị ảnh hưởng trong trường hợp bị tái phát cấp tính của bệnh chỉ là dưới 25% diện tích da trước khi được điều trị bằng phương pháp này."

 

(Giáo sư Hercogova hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Da liễu Châu Âu)

 

Tải tại đây

 

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Hungary

 

Giáo sư Bác sĩ Attila Horvath - Khoa Da liễu Đại học Semmelweis Budapest.

 

"Đánh giá phương pháp Dr Michaels sử dụng tại chỗ trong điều trị bệnh vẩy nến, để xác định tính hiệu quả, đánh giá các tác dụng phụ và phạm vi điều trị. Dựa trên kết quả của nghiên cứu này, phương pháp Dr Michaels có thể được áp dụng thành công trong điều trị bệnh vẩy nến nhẹ đến nghiêm trọng vừa phải"

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Áo

 

Giáo sư Tiến sĩ H. Honigsmann - Bệnh viện đa khoa thành phố Vienna.

 

"Phương pháp điều trị được kiểm tra đã giải quyết được rất nhiều khía cạnh theo tiêu chuẩn của Nghị viện châu Âu cho một giải pháp có nguồn gốc từ thảo dược truyền thống. Đánh giá của chúng tôi cho thấy rằng phương pháp này có thể đóng một vai trò quan trọng trong điều trị bệnh da liễu khi nó đã vượt qua các thử nghiệm lâm sàng được tiêu chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản như an toàn và đảm bảo chất lượng. Phương pháp Dr Michaels có thể được sử dụng thành công trong điều trị bệnh vẩy nến mảng mãn tính."

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Nga

 

Giáo sư N.G. Korotky, Tiến sĩ khoa học y họcViện sỹ thường trực của Viện Hàn lâm khoa học Nga, Trưởng khoa Da liễu của Bệnh viện Nhi khoa tại Đại học Y khoa Quốc gia Nga.

 

“Đánh giá lâm sàng về hiệu quả của phương pháp Dr Michaels trong điều trị các trường hợp bệnh vẩy nến với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Phương pháp điều trị này có hiệu quả cao và về mặt hiệu quả, nó có thể so sánh với phác đồ điều trị thường được sử dụng, mà là dựa trên các ứng dụng thuốc mỡ steroid với chất florua. Phương pháp Dr Michaels lại không gây các tác dụng phụ nghiêm trọng, đây là phương pháp rất thân thiện, nó không có mùi khó chịu, không gây bẩn đồ lót và cũng có thể được áp dụng điều trị thành công cho các trường hợp bệnh nhân ngoại trú"

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Úc

 

Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant, Psoriasis & Skin Clinic và Bác sĩ Thomas Smith, Monash University.

 

“Dựa trên kết quả của nghiên cứu, phương pháp Dr Michaels có thể được áp dụng thành công trong việc điều trị bệnh vẩy nến tình trạng nhẹ đến vừa phải nghiêm trọng, có tới 95% số bệnh nhân cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng phương pháp này”

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Ba lan

 

Giáo sư Bác sĩ Andrew Kashuby, Khoa da liễu Đại học Y khoa LODZ

 

“Phương pháp này do sự hoạt động đồng thời của việc bôi dầu và dưỡng ẩm, không thấy có sự xuất hiện các tác dụng phụ trong nhiều trường hợp, phương pháp này đã mang lại hiệu quả và có thể sử dụng dài hạn để cải thiện làn da cho những bệnh nhân vẩy nến"

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Rumani

 

“Các đánh giá được tiến hành tại Khoa Da liễu, ĐH Semmelweis, Budapest và Khoa Da liễu, KOLOZSVAR, Romania. 95% bệnh nhân nói rằng họ sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm do tính hiệu quả của nó, kể cả những người mới có mức cải thiện vừa phải"

 

Tải tại đây

 

 

Thử nghiệm lâm sàng tại Ý

 

Báo cáo sơ bộ, việc đánh giá đang được tiến hành.

 

Tải tại đây

 

 

Tổng kết 4 thử nghiệm lâm sàng tại Áo, Nga, Hungary và Rumani

 

"Các kết quả từ nghiên cứu lâm sàng đã rất xuất sắc đã làm các nhà điều tra ban đầu tin rằng hệ sản phẩm Dr Michaels có lẽ phải chứa corticosteroid hoặc calcipotriol. Để kiểm tra những nghi ngờ này Bộ Y tế Áo đã ra lệnh tiến hành các kiểm tra hóa học và việc này phải được thực hiện ngay lập tức trên các mẫu ngẫu nhiên. Kiểm tra được thực hiện bằng cách sử dụng các phương pháp HPLC, DAD và UV cho calcipotriol và 104 biến thể của corticosteroid. Tất cả các kết quả cho thấy hệ sản phẩm Dr Michaels hoàn toàn không chứa corticosteroid hoặc calcipotriol.

 

Việc kiểm tra độc tính cũng được thực hiện và kết quả cho thấy hệ sản phẩm Dr Michaels có thể được áp dụng một cách an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm nhất bao gồm cả trẻ sáu tháng tuổi.

 

Dựa trên 4  đánh giá lâm sàng độc lập liên trên 121 bệnh nhân, phương pháp Dr.Michaels đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị bệnh vẩy nến mảng bám nghiêm trọng từ nhẹ đến nghiêm trọng và các dạng khác của bệnh vẩy nến.

 

Tóm lại, các kết quả từ tất cả các đánh giá lâm sàng cho thấy phương pháp Dr Michaels có thể được sử dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh vẩy nến từ tình trạng nhẹ đến loại nặng. Kết quả kiểm tra chất độc cũng khẳng định rằng các sản phẩm được an toàn để sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm nhất bao gồm cả trẻ sơ sinh."

 

Tải tại đây