Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234

Điều trị bằng Dr Michaels

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh vẩy nến phổ biến là sử dụng tại chỗ các loại thuốc có chứa Corticosteroid như là thành phần hoạt chất chính. Mặc dù liệu pháp này ban đầu có thể mang lại kết quả nhanh rõ rệt, tuy nhiên mặt trái là nó cũng có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngày càng nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ do việc chữa trị bằng Corticosteroids, đang tìm kiếm một phương pháp điều trị thay thế an toàn và hiệu quả. Nhiều phương pháp điều trị đã được công bố, tuy nhiên hầu hết các phương pháp này thiếu các dữ liệu khoa học đầy đủ để chứng minh tính hiệu quả của nó, và trong thực tế bệnh nhân có xu hướng điều trị bệnh vẩy nến dựa trên sự kỳ vọng thay vì căn cứ vào các bằng chứng y học thuyết phục.

 

Phương pháp Dr Michaels đã được chứng minh trong thực tế là rất hiệu quả, không gây tác dụng phụ trong việc điều trị bệnh vẩy nến, với thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu và đánh giá hiệu quả một cách khoa học trong nhiều năm. Hệ sản phẩm sử dụng ngoài da cơ bản điều trị triệu chứng bao gồm 01 gel làm sạch, 01 kem mỡ bôi và 01 hỗn hợp chất ổn định da - mà trong thành phần có chứa các tinh dầu và axít trái cây đã được chứng minh là rất thành công trong việc giúp kiểm soát và cải thiện tình trạng các bệnh nan y mãn tính về da. Ngoài ra, các sản phẩm Dr Michaels sử dụng đường uống để điều trị các nguyên nhân gây kích hoạt căn bệnh.

 

 

 

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị theo phương pháp Dr Michaels

 

 

Các Bác sỹ chuyên khoa tại hệ thống phòng khám Dr Michaels Psoriasis sẽ tiến hành các bước chẩn đoán triệu chứng, xác định nguyên nhân gây kích hoạt căn bệnh và xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, được tối ưu hóa phù hợp đối với từng bệnh nhân:

 

1. Xem xét bệnh sử và xác định yếu tố kích hoạt khởi phát căn bệnh.

 

2. Xác định các yếu tố kích hoạt thứ phát tiếp tục làm trầm trọng thêm tình trạng căn bệnh.

 

3. Phát triển kế hoạch điều trị dành riêng cho cho từng bệnh nhân để kiểm soát căn bệnh NGAY LẬP TỨC.

 

4. Điều trị các triệu chứng và điều trị các nguyên nhân kích hoạt căn bệnh để giúp bạn đạt được thuyên giảm dài hạn.

 

5. Hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân cách kiểm soát căn bệnh bằng phác đồ duy trì dành riêng cho từng người.