Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234

Lưu ý

- Ăn nhiều rau. Một phần ba số lượng thức ăn hàng ngày của bạn nên là rau, ưu tiên dùng bông cải xanh, rau bina, quả đậu, đậu Hà Lan, cần tây và rau diếp.

 

- Uống hàng ngày 2-3 lít nước (không uống trà, nước khoáng, cà phê), chia đều trong suốt cả ngày – nên uống nước sôi để nguội.

 

- Tránh thực phẩm chua - ớt, hạt tiêu, cà chua, trứng, trái cây, nấm, gia vị, chanh, giấm, rượu, đồ uống không cồn có ga, bia, rượu vang đỏ, rượu sâm banh, bánh kẹo, quả mọng, đậu phộng, quả hồ trăn, hạt điều, thịt đỏ, xúc xích và lạp sườn, sò điệp, tôm, thực phẩm đóng hộp và thực phẩm có gluten.

 

- Chú ý quan sát những gì đã gây ra, làm tăng hoặc làm tái phát căn bệnh vẩy nến của bạn và sau đó lưu ý tránh những yếu tố đó.

 

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và chất làm sạch, thuốc nhuộm và sơn.

 

- Lựa chọn mỹ phẩm để sử dụng một cách cẩn trọng, trong quá trình điều trị nên sử dụng gel làm sạch Dr Michaels để tắm hàng ngày. Sử dụng hỗn hợp ổn định da hàng ngày sẽ rất tốt cho việc phục hồi làn da bị khô. Bằng cách thêm một thìa hỗn hợp ổn định da vào bồn tắm, sẽ giúp làn da của bạn không bị khô rát.

 

- Cố gắng điều chỉnh để cân bằng cuộc sống - tránh những tình huống gây căng thẳng, suy nghĩ và sử dụng cách tiếp cận tích cực trong công việc, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

 

 

 

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị

 

- Để tránh các phản ứng dị ứng, cần áp dụng theo đúng qui trình nêu trên một vùng nhỏ của cơ thể, 2 lần/ ngày, thực hiện trong vòng 72 giờ. Trong trường hợp kích ứng da tại chỗ đã sử dụng, rửa sạch với xà bông và nước, rồi liên hệ với bác sĩ của bạn.

 

- Đối với tình trạng da tổn thương nhẹ và trung bình, phù hợp sử dụng với các sản phẩm OTC tiêu chuẩn, có thể đặt mua online - giao hàng toàn quốc tại đối tác sau tại đây.

 

- Đối với tình trạng tổn thương da nặng, rất nặng, toàn thân, thể mủ, khớp... cần phải sử dụng sản phẩm CLINIC BÀO CHẾ ĐẶC BIỆT phối hợp với các loại viên uống PSC100, PSC200, PSC300, PSC400, PSC500, PSC900, PSC1500.... vui lòng liên hệ với Phòng khám chuyên khoa Psoriasis & Skin Clinic để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.