Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Video Clips

Ngày 26-3, Công ty TNHH Psoriasis & Skin Việt Nam khai trương phòng khám chuyên khoa Dr Michaels Psoriasis & Skin tại 114A Mai Hắc Đế, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Dr Michaels sử dụng các loại thảo dược để điều trị các bệnh vẩy nến, bệnh viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác.

 

Đây là phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt nam áp dụng phương pháp Dr Michaels sử dụng các loại thảo dược để điều trị các bệnh vẩy nến, bệnh viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác.

 

Phương pháp Dr Michaels do Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant phát triển trong hơn 30 năm qua và đã được công nhận như là một trong những phương pháp hàng đầu thế giới sử dụng các loại thảo dược điều trị bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da liễu khác.

 

Phương pháp này đã được thừa nhận rộng rãi để điều trị căn bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da liễu khác, với nhiều thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu đánh giá y học tại nhiều nước châu Âu đã chứng minh rằng giải pháp của Tiến sĩ Tirant có hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Phương pháp Dr Michaels sử dụng thảo dược có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.

 

 

Hiện tại, Tiến sĩ Tirant là một trong những bác sĩ hàng đầu thế giới trong điều trị bệnh vẩy nến, hiệu quả điều trị theo phương pháp của ông đạt được lên đến một tỷ lệ thành công lên tới 90%, theo một kết quả báo cáo đánh giá lâm sàng độc lập tại châu Âu.

 

Giải pháp của Tiến sĩ Tirant dựa trên các loại thuốc thảo dược tự nhiên, đã được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu ở châu Âu, được sử dụng bởi hàng trăm bác sĩ da liễu tại châu Âu, trong đó có nhiều giáo sư da liễu nổi tiếng. Việc giải pháp được chấp nhận bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu là minh chứng rõ nét cho chất lượng nghiên cứu và phát triển của phương pháp này.

 

Sự xuất hiện phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt nam với các bác sĩ được huấn luyện và đào tạo chuyển giao công nghệ trực tiếp bởi Tiến sỹ Tirant, sự thuyên giảm tình trạng bệnh một cách dài hạn, kiểm soát căn bệnh một cách hiệu quả và an toàn hiện đã ở trong tầm với của những người mắc bệnh vẩy nến, bệnh viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khó trị khác, giúp họ không còn cảm giác khó chịu và cảm thấy khỏe mạnh, ngủ tốt hơn và có thể tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.

 

Sau khi trao bằng chứng nhận đạt chuẩn hệ thống phòng khám Dr Michaels Skin Clinic toàn cầu cho phòng khám chuyên khoa tại Việt nam, Tiến sĩ Tirant cho biết: “Với việc đưa phương pháp điều trị mới vào Việt nam, bệnh nhân có bệnh vẩy nến, bệnh viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phương pháp Dr Michaels từ thảo được để điều trị, mà không còn phải lo lắng đến các tác dụng phụ có thể xảy ra như khi sử dụng một số phương pháp điều trị thông dụng khác”.

 

Phòng khám chuyên khoa tại Việt nam được áp dụng đầy đủ theo đúng các tiêu chuẩn, phác đồ điều trị đang được sử dụng ở các phòng khám chuyên khoa Dr Michaels tại Úc và châu Âu, với các loại thuốc thảo dược được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

 

 

Ngay sau buổi lễ khai trương, Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant đã dành thời gian tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, bệnh vẩy cá…

 

Được biết, sau khi khai trương phòng khám chuyên khoa Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 114A Mai Hắc Đế – Hà nội, phòng khám chuyên khoa thứ Hai cũng đã được khai trương ngày 28/03/2016 tại địa chỉ 87 Trần não – thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho các bệnh nhân tại khu vực phía Nam.

 

Báo Lao động

 

http://laodong.com.vn/y-te/phuong-phap-moi-dieu-tri-benh-vay-nen-viem-da-co-dia-bang-thao-duoc-duoc-ung-dung-tai-viet-nam-535935.bld

 

Thông tin liên quan