Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Về Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Hội Da liễu Việt Nam và Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp tổ chức Hội nghị Da liễu Đông dương mở rộng và Hội nghị Da liễu cấp cao thế giới tại Hà Nội vào hai ngày 01-02/12/2017.

 

GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 

Hội nghị vinh dự đón chào sự có mặt của các vị đại biểu và các vị khách quý:
- Bộ Y tế:
   + GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế,
   + PGS. TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh,
   + PGS. TS. Nguyễn Thị Giáng Hương, Vụ trưởng Vụ HTQT - BYT,
   + PGS.TS.Trần Thị Oanh, Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo

   
GS. TS. Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam phát biểu chào mừng Hội nghị

 

Cùng các đại biểu, vị khách quý đại diện các đơn vị Da liễu 63 tỉnh/thành phố trên cả nước; Trưởng bộ môn Da liễu từ các trường Đại học Y, Lãnh đạo các Bệnh viện Trung ương  tại Hà Nội; Ban Bảo vệ chính trị nội bộ, Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật Việt Nam; Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, thành viên Ban Chấp hành Hội Da liễu Việt Nam; đại diện các Hội Truyền nhiễm, Hội Lão khoa, Hội Chấn thương chỉnh hình, Hội Y học dự phòng, Hội Tim mạch, Hội Nội khoa, Hội Ngoại khoa, Hội Răng hàm mặt, Hội Nhi khoa, Hội sản khoa...

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị cũng vinh dự được các cơ quan truyền thông của Trung ương và Hà Nội quan tâm theo dõi và đưa tin về Hội nghị như Đài truyền hình Việt Nam; Kênh VOV1; đài truyền hình Hà Nội; Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1; Báo sức khỏe đời sống, báo Lao động xã hội, báo Điện tử Dân trí, thông tấn xã Việt Nam, báo Gia đình xã hội..

 

Các thành viên của Ban chấp hành Hội Da liễu Châu Á, Đông Nam Á và các báo cáo viên tại Hội nghị

(Giáo sư Michael Tirant - hàng 1 thứ 5 từ phải sang)

 

Hội nghị Da liễu Đông Dương là Hội nghị sinh hoạt thường kỳ 2 năm/lần của các Hội viên Hội Da liễu thuộc 3 nước Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Tiếp theo sự thành công của Hội nghị lần I tại Vientiane (2013) và Lần II tại Siem Reap (2015), Ban tổ chức quyết định tổ chức Hội nghị Da liễu Đông Dương mở rộng tới các quốc gia Đông Nam Á và thế giới.

 

GS. Torello Lotti đại diện Hội hàn lâm Y học thế giới phát biểu chào mừng Hội nghị và giới thiệu về liệu pháp cytokin liều thấp và những công nghệ y học liên quan trong Da liễu và thẩm mỹ

 

Mục đích của Hội nghị lần này là chia sẻ kinh nghiệm, liên kết mạng lưới và nâng tầm hợp tác trên lĩnh vực da liễu ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giớiTrong dịp này, gần 1000 chuyên gia da liễu từ khắp mọi miền Tổ quốc và từ các nước Lào, Campuchia anh em, Mỹ, châu Âu, Italia, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc... tới tham dự Hội nghị để được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất hiện nay trong chăm sóc, chẩn đoán, điều trị và làm đẹp thuộc chuyên ngành Da liễu. 

 

Giáo sư Michael Tirant - Đồng chủ tịch hội nghị

 

Trong 02 ngày diễn ra Hội nghị, có đến 94 bài báo cáo/thuyết trình, poster của các diễn giả trong và ngoài nước được lựa chọn để trình bày tập trung vào các chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay như chủ đề về sinh bệnh học Da liễu, sinh hóa trị liệu thuộc chuyên ngành Da liễu, chẩn đoán hiện đại, các liệu pháp tiên tiến, thẩm mỹ không xâm lấn;  thẩm mỹ tái tạo; ứng dụng công nghệ tế bào gốc ...

 

GS. Michael Tirant - Siêu kháng nguyên điều trị đích trong điều trị vảy nến - sự lựa chọn hàng đầu

 

Hội nghị Da liễu cấp cao thế giới được tổ chức cùng với Hội nghị Da liễu Đông Dương mở rộng, Hội nghị cũng dành một số cơ hội dành cho các bác sĩ/chuyên gia Da liễu trẻ một số khóa học về rối loạn sắc tố, bệnh da tự miễn... Hội nghị này là sự kiện lớn nhất về học tập và trao đổi kinh nghiệm thuộc chuyên ngành Da liễu trong thời gian gần đây.
 

GS. Michael Tirant trao chứng nhận cho báo cáo viên

 

Hội nghị cũng sẽ giúp Việt Nam và các nước Đông Nam Á nâng tầm hợp tác về da liễu với các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Trao kỷ niệm chương cho các Giáo sư nước ngoài có nhiều đóng góp với ngành Da liễu Việt nam

(GS. Michael Tirant đứng thứ 7 từ phải sang)

 

Giáo sư Michael Tirant trao quà lưu niệm cho GS. Trần Hậu Khang - Chủ tịch Hội da liễu Việt nam và Giáo sư Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện da liễu Trung ương

 

Các Đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm Dr Michaels tại hội nghị

Thông tin liên quan