Hà nội: 83 Lò đúc (tầng 4) - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.19.69.02.34
Về Giáo sư Michael Tirant

Điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến bằng giải pháp Dr Michaels Soratinex của Dr Michael Tirant

 

Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant sinh năm 1955 tại Seychelles. Ông là nhà nghiên cứu Y học và ứng dụng công nghệ Sinh học trong Y tế, là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác. Ông đã hoàn thành phần lớn các nghiên cứu của mình tại Đại học Monash, Victoria, Úc và sau khi hoàn thành chương trình đại học của mình, Bác sĩ Tirant đã dành sự quan tâm đặc biệt để tiếp tục nghiên cứu và đã hoàn thành học vị Tiến sĩ Y khoa vào năm 1986. Trong gần 30 năm qua, phương pháp Dr Michaels – sự phối kết hợp giữa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên của ông đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu, giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả.

 

 

Tổng quan

 

Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant đã dành gần 30 năm nghiên cứu và điều trị các bệnh về da; bằng phương pháp của mình, ông đã giúp điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi sự ám ảnh bởi các căn bệnh da liễu mãn tính.

 

Giáo sư Tirant là Giáo sư da liễu lâm sàng và thực nghiệm (Professor of Clinical and Experimental Dermatology - Full Professorship in Dermatology), Đại học Guglielmo Marconi, Rome, Italia.

 

 

Phương pháp của ông được công nhận rộng rãi như là một phương pháp điều trị bằng thảo dược hàng đầu thế giới trong việc điều trị bệnh da liễu, tại nhiều nước ở châu Âu, New Zealand và Trung Quốc. Phương pháp của ông đã được công bố rộng rãi và được sử dụng bởi nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu châu Âu, ngoài ra Ông thường được mời làm diễn giả tại nhiều hội thảo chuyên ngành Da liễu trên toàn cầu.

 

 

Khởi đầu nghiên cứu

 

Sự quan tâm của Giáo sư Tirant trong điều trị bệnh da liễu bắt đầu với căn bệnh vẩy nến. Sau khi xem hai người bạn chiến đấu với bệnh vẩy nến, Giáo sư Tirant nhận ra rằng căn bệnh nan y này rất ít được để tâm đến và tình trạng bệnh thường diễn biến rất phức tạp. Là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về y học, ông đã đặt ra rất nhiều câu hỏi: Nguyên nhân gây ra bệnh vẩy nến? Tại sao tình trạng da bùng phát? Khi nào thì nó bùng lên? Tại sao bệnh lại tái phát?

 

"Tôi biết rằng các loại kem, sữa, gel hoặc thuốc mỡ bôi mà bạn bè tôi thường xuyên sử dụng cho làn da của chỉ có tác dụng hỗ trợ trong thời gian ngắn hạn” Giáo sư Tirant nói. Tuy nhiên những phương pháp điều trị tại chỗ này không được cung cấp được giải pháp dài hạn, nghĩa là bệnh sẽ bị tái phát rất nhanh. Khi ngừng sử dụng các thuốc bôi này, tình trạng bệnh lại bùng lên một lần nữa và đôi khi còn tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Biểu hiện ngoài da, nói cách khác là chỉ các triệu chứng bên ngoài của một tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. "

 

Những người bạn của Giáo sư Tirant muốn các vấn đề phải được giải quyết để họ có thể được hòa nhập tốt với cộng đồng, cảm thấy tinh thần tốt hơn và được hưởng thụ đầy đủ cuộc sống. Lấy nguồn cảm hứng từ đây, Giáo sư Tirant đã bắt tay vào một cuộc hành trình chuyên sâu để nghiên cứu về căn bệnh vẩy nến, công việc được tiến hành tại Úc cộng với các hợp tác quốc tế.

 

 

Những phát hiện đáng chú ý

 

Giáo sư Tirant biết rằng bệnh vẩy nến giống cũng như nhiều căn bệnh nan y về da khác - là bệnh di truyền không có phương thức chữa trị. Nó có thể nằm im trong cơ thể không hoạt động cho đến khi nó được kích hoạt hoặc bị kích thích để bùng phát.

 

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, Giáo sư Tirant đã có một bước đột phá lớn. Ông phát hiện ra rằng có hai nhóm gây nên ảnh hưởng đến bệnh vẩy nến bao gồm:

 

1. Nhóm kích hoạt chính: gây ra sự kích hoạt căn bệnh từ trạng thái không hoạt động của nó.

 

2. Nhóm kích hoạt phụ: tiếp tục gây kích ứng hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh – có tác động suốt đời nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

 

Ông cũng tìm ra một sự liên kết giữa các nhóm máu của cá nhân và nguyên nhân kích hoạt căn bệnh, đây là một phát hiện quan trọng và đã trở thành điểm mấu chốt trong việc lên phác đồ điều trị hiệu quả từng bệnh nhân.

 

Giáo sư Tirant cũng đã chứng minh, thông qua quá trình nghiên cứu của mình và được kiểm chứng bằng các đánh giá lâm sàng độc lập ở nhiều nước, là chế độ ăn uống đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc làm trầm trọng thêm căn bệnh vẩy nến. Ông xác định một số thành phần trong thực phẩm và chất chuyển hóa trong một số loại thịt đóng vai trò là tiền tố gây viêm cho da.

 

"Một số bệnh nhân nhận thấy rằng sau khi ăn các loại thực phẩm nhất định, bệnh vẩy nến của họ trở nên đỏ và ngứa” Giáo sư Tirant nói. "Những người khác nhận thấy phản ứng tương tự sau khi uống một số đồ uống nhất định. Chúng tôi phát hiện ra rằng mối liên hệ giữa nhóm máu của một số cá nhân và nguyên nhân gây kích hoạt căn bệnh, có nghĩa là chỉ có một số cá nhân bị ảnh hưởng"

 

"Các tài liệu y khoa cũng ghi nhận Exotoxin C, một loại siêu kháng nguyên được tạo ra do viêm họng hoặc nhiễm liên cầu khuẩn, có thể gây ra bệnh vẩy nến thể giọt” Giáo sư Tirant nói. "Tôi tin rằng một số thành phần của một số loại thực phẩm cũng có thể hoạt động như siêu kháng nguyên và do đó làm trầm trọng thêm tình trạng da”.

 

 

Thử nghiệm lâm sàng độc lập

 

Giáo sư Tirant đã được thừa nhận rộng rãi về các phương pháp điều trị bằng thảo dược của mình cho căn bệnh vẩy nến và các căn bệnh da liễu khác, được chứng minh bằng tính hiệu quả điều trị và được chấp nhận do ông đã dành nhiều năm kiểm tra và đánh giá công việc của mình một cách độc lập thông qua các thử nghiệm lâm sàng ở nhiều nước châu Âu.

 

Kết quả của một thử nghiệm lâm sàng mù đôi tại bệnh viện da liễu hàng đầu của Vienna - Áo là xuất sắc, với một tỷ lệ thành công lên tới 89%. Các nhà chức trách ở Áo đã rất ấn tượng về hiệu quả điều trị nhưng đặt vấn đề hoài nghi về thành phần, họ đã lấy mẫu ngẫu nhiên và tiến hành kiểm tra các thành phần Steroid và Calcipotriol, là các hoạt chất thường được dùng trong thuốc điều trị bệnh vẩy nến. Câu hỏi chính của họ là: liệu có bất kỳ thành phần khác ngoài các thành phần tự nhiên trong phương pháp điều trị củaTiến sĩ Tirant? Câu trả lời là KHÔNG - những kết quả thu được từ các nhà chức trách đã rõ ràng rằng các phương pháp điều trị của Tiến sĩ Tirant hoàn toàn không chứa Steroid hoặc Calcipotriol. Các Giáo sư tham gia vào việc đánh giá và các cơ quan chính phủ của Áo đã tỏ ra rất ấn tượng.

 

Năm 2009, Giáo sư Tirant đã được mời làm diễn giả tham dự Hội nghị Quốc tế về Da liễu được tổ chức ở Praha, cộng hòa Séc, ông là bác sĩ duy nhất đến từ Hiệp hội bác sĩ sử dụng phương pháp thay thế được mời đến tham gia hội nghị. "Các kết quả tuyệt vời khi điều trị bệnh vẩy nến và bệnh vẩy cá của tôi đã làm các bác sĩ tham dự hội nghị đến từ khắp thế giới rất ấn tượng. Tôi phải thường xuyên giải thích về những kiến thức nền tảng về y học của tôi đã cho phép tôi hiểu một số con đường sinh hóa phức tạp liên quan và làm thế nào để điều này trở nên quan trọng trong công thức của tôi và cũng như phương pháp mà tôi dùng để điều trị", Giáo sư Tirant nói.

 

Trong hơn 10 năm qua, nhiều thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu đánh giá y học tại nhiều nước đã chứng minh rằng giải pháp của Giáo sư Tirant có hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

 

Cách tiếp cận sáng tạo của Giáo sư Tirant, được hỗ trợ bởi các nghiên cứu y học của mình, đã đạt được các kết quả đáng kể. Sự thuyên giảm tình trạng bệnh một cách dài hạn hiện đã ở trong tầm với của những người mắc bệnh vẩy nến. HIện tại, Giáo sư Tirant là một trong những bác sĩ hàng thế giới trong điều trị bệnh vẩy nến, với hiệu quả điều trị theo phương pháp của ông đạt được lên đến một tỷ lệ thành công lên tới 90%.

 

Giải pháp của Giáo sư Tirant, dựa trên các loại thuốc thảo dược tự nhiên, đã được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện hàng đầu ở châu Âu, được sử dụng bởi hàng trăm bác sĩ da liễu tại châu Âu, trong đó có nhiều giáo sư da liễu nổi tiếng. Việc giải pháp được chấp nhận bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu là minh chứng rõ nét cho chất lượng nghiên cứu và phát triển của Giáo sư Tirant.

 

Phương pháp của ông đã được các giáo sư da liễu hàng đầu thế giới nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trong nhiều năm, và các công trình nghiên cứu về phương pháp của ông đã được công bố quốc tế tại Tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators and Homeostatic Agents (JBRHA) một tạp chí có ảnh hưởng chuyên xuất bản các phát minh, nghiên cứu trong các lĩnh vực y học thực nghiệm và lâm sàng, sinh học phân tử, hóa sinh, phân tử điều tiết, miễn dịch tế bào và dược học - ISI IMPACT FACTOR 2.406 - năm 2013; và công bố tại Tạp chí khoa học của Viện Hàn lâm da liễu châu Âu (Journal of the European Academy of Dermatology and Venereology - JEADV, ISI IMPACT FACTOR 3.029). Có thể tìm đọc các công bố khoa học quốc tế về phương pháp Dr Michaels tại Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ - Viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ. (US National Library of Medicine - National Institutes of Health). Chi tiết các công bố khoa học quốc tế về phương pháp Dr Michaels có thể xem tại đây.

 

Giáo sư Tirant đã mở rộng giải pháp điều trị của mình để giải quyết thành công hầu như tất cả các bệnh da liễu nan y khác (trừ ung thư da). Được hỗ trợ bởi nền tảng khoa học của mình, ông kết luận rằng cả hai nhóm kích hoạt chính và phụ cũng đã đóng vai trò quan trọng với hầu hết các bệnh về da khác.

 

Các nghiên cứu và phát triển của Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant vẫn đang tiếp tục. "Chúng tôi làm hết sức mình để thu thập kiến thức y khoa và khoa học càng nhiều trong lĩnh vực này càng tốt", Bác sĩ Tirant nói.

 

 

5 bước cơ bản xây dựng phác đồ điều trị theo phương pháp Dr Michaels

 

1. Xem xét bệnh sử và xác định yếu tố kích hoạt khởi phát căn bệnh.

 

2. Xác định các yếu tố kích hoạt thứ phát tiếp tục làm trầm trọng thêm tình trạng căn bệnh.

 

3. Phát triển kế hoạch điều trị dành riêng cho cho từng bệnh nhân để kiểm soát căn bệnh NGAY LẬP TỨC.

 

4. Điều trị các triệu chứng và điều trị các nguyên nhân kích hoạt căn bệnh để giúp bạn đạt được thuyên giảm dài hạn.

 

5. Hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân cách kiểm soát căn bệnh bằng phác đồ duy trì dành riêng cho từng người.

 

Thông tin liên quan