Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Video Clips

Tại Việt Nam, nếu như vẩy nến có khoảng 2% dân số mắc bệnh thì viêm da cơ địa lại ảnh hưởng đến khoảng 20%, dân số, trong đó 60% trẻ em viêm da cơ địa ở tuổi sơ sinh, 30% phát bệnh trong 5 năm đầu đời, 10% mắc bệnh từ 6 – 20 tuổi.

 

Đây được xem là hai trong những bệnh lý mãn tính khó chữa, gây ra không ít khó chịu, mặc cảm cho người bệnh. Một số bệnh nhân thậm chí phải nhập viện điều trị khi tình trạng bệnh diễn biến trầm trọng. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp và tuân thủ điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ, có thể giúp kiểm soát tốt căn bệnh và ngăn ngừa các biến chứng nặng nề.

 

Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh vẩy nến cũng như cập nhật những tiến bộ mới trên thế giới hiện nay trong việc điều trị an toàn, hiệu quả và hạn chế tái phát cho bệnh vẩy nến và viêm da cơ địa, ngay bây giờ, MC xin mời quý vị cùng gặp gỡ với vị khách mời của chương trình: Giáo sư Tiến sĩ Michaels Tirant, Giáo sư da liễu trường Đại học G. Marconi - Italia!

 

Hiện nay, việc điều trị căn bệnh viêm da cơ địa và vẩy nến phổ biến là sử dụng tại chỗ các loại thuốc có chứa Corticosteroid như là thành phần hoạt chất chính. Mặc dù liệu pháp này có thể mang lại kết quả nhanh rõ rệt, tuy nhiên nó cũng gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng.


Gần gây qua các thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu đánh giá khác nhau, phương pháp Dr Michaels với việc sử dụng các thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên đã được chứng minh về tính hiệu quả và sự an toàn đối với bệnh nhân. Trong hơn 30 năm nghiên cứu, phương pháp này đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới.


So với các phương pháp điều trị khác, Dr Michaels đã tạo được bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh vẩy nến và viêm da cơ địa với tỉ lệ thành công đạt đến 90% không gây tác dụng phụ và hạn chế tái phát.

 

Thông tin liên quan