Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Về Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant

HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN BẮC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Ngày 17/04/2019, trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Bệnh viện Da liễu Thái Bình, Hội nghị Da liễu miền Bắc với chủ đề “Cập nhật quản lý,  điều trị các bệnh lý da và thẩm mỹ da” được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí, tỉnh Thái Bình đã hoàn thành toàn bộ nội dung đề ra, đóng góp nhiều cập nhật hữu ích cho ngành Da liễu nước nhà.

 

Đến dự Hội nghị có các đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; BS Bùi Trung Dũng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Thái Bình, Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La; GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia; GS. Michael Tirant - Đại học G. Marconi - Ý; lãnh đạo Bộ y tế; lãnh đạo Sở y tế Thái Bình; cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, vinh dự chào mừng tất cả các vị đại biểu và khách quý đến từ khắp 3 miền có mặt tại tỉnh Thái Bình, một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ với lịch sử oai hùng. PGS.TS. Nguyễn Văn Thường đề cao ngành Da liễu Thái Bình trong ngành Da liễu Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về phong trào phòng chống bệnh phong và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Để có một Hội nghị Da liễu thành công ý nghĩa, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh, PSG.TS. Nguyễn Thị Xuyên cùng các Cấp Ủy Đảng, chính quyền Tỉnh Thái Bình. PGS.TS. Nguyễn Văn Thường còn nhấn mạnh nhu cầu làm đẹp an toàn của người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới ngày càng tăng cao. Nắm bắt và đáp ứng được xu hướng của xã hội sẽ góp phần làm cho ngành da liễu ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương phát biểu khai mạc hội nghị

 

Hội nghị được nghe TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình vui mừng đón tiếp các đại biểu về dự hội nghị, đồng thời cho rằng hội nghị hôm nay là tiền đề cho sự phát triển mới của Ngành Da liễu Thái Bình.

 

TTND.BSCKII.Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình phấn khởi chào mừng các đại biểu và khách mời tới dự hội nghị

 

Kế đến, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc, đồng thời đề cao Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về da liễu và phòng chống bệnh phong đã phối hợp với Hội Da liễu Việt Nam xây dựng và phát triển mạng lưới da liễu phòng chống phong, tăng cường công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật cao trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trong lĩnh vực chuyên ngành.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc

 

Trải qua 4 phiên làm việc với 20 bài báo cáo khoa học, Hội nghị Da liễu miền Bắc là địa điểm cho hàng trăm đại biểu, khách mời đến từ nhiều bệnh viện da liễu tuyến tỉnh – thành phố, các trường đại học y dược, các nhà khoa học, bác sĩ và chuyên gia y tế về tham dự và cùng đóng góp, trao đổi kinh nghiệm. Hội nghị còn thu hút nhiều cơ quan thông tin đại chúng của Trung Ương và tỉnh Thái bình đến đưa tin.

 

Với sự tham gia của các chuyên gia, các bài báo cáo cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, hữu ích cùng các giải pháp khoa học và thực tiễn không chỉ đối với ngành Da liễu Việt Nam mà còn đối với tất cả các bác sĩ, cán bộ y tế chuyên ngành.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu từ Hội nghị Da liễu miền Bắc:

 

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant được trao chứng nhận Hôi viên danh dự Hội da liễu Việt nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh & bài viết: Phòng CTXH - Bệnh viện Da liễu Trung ương

https://dalieu.vn/hoi-nghi-da-lieu-mien-bac/

 

Thông tin liên quan