Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Dr Michaels Nailinex Lotion (OTC - tiêu chuẩn)
795.000 VNĐ
Số lượng:

Thành phần:

 

Purified Aqua (Water), Acetic acid, Apple Cider Vinegar, Sodium Thiosulfate, Polysorbate 20, Olea Europaeae Leaf Extract, Salix Alba Bark Extract, Origanum Vulgare Leaf Oil, Benzyl alcohol, Salicylic acid, Glycerine, Sorbic Acid, Thymus Vulgaris Oil, Citrus Sinensis Peel Oil, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Citrus Reticulata Peel Oil, Citrus Aurantifolia Oil, Zingiber Officinale Oil, Cinnamomum zeylanicum Bark Oil, Brassica Nigra Seed Extract.

 

Xuất xứ: Úc.

 

Đóng gói: chai 50ml.

 

Mô tả:

 

Nailinex Lotion có các hoạt chất giúp kháng nấm, kháng khuẩn và với công thức được thiết kế để chống viêm, áp dụng cho tình trạng nhiễm trùng nấm móng.

 

Hoạt chất:

 

Sodium thiosulphate - Sodium thiosulphate là một muối hòa tan trong nước không màu dùng để điều trị nhiễm nấm.

 

Dấm rượu táo (Apple Cider Vinegar - ACV) - ACV chứa lactic, acetic, axit malic, giúp nó có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm mạnh mẽ. Các đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm đặc biệt có lợi cho việc chống lại nhiễm trùng da, và giúp cho da giảm tình trạng viêm, ngứa và khô.

 

Chiết xuất lá Olive - Các chất chống nấm từ lá ôliu tự nhiên có khả năng tiêu diệt các loại nấm, hoặc một phần của nấm men như Candida Albicans. Chất chiết từ lá ôliu có tác dụng can thiệp vào việc sản xuất của các axit amin trong tế bào nấm, mà điều đó là cần thiết cho sự sống còn của tế bào nấm, và kích thích thực bào của các tế bào miễn dịch.

 

Chiết xuất từ ​​vỏ cây liễu trắng - một chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ Salix Alba, một nguồn tự nhiên của axit salicylic (năng suất tới 2%) được sử dụng như một hoạt chất giúp tẩy tế bào chết, kháng khuẩn, kháng nấm, làm dịu và chống viêm (cao quercetin và rutin); có tác dụng giảm đau, chống kích ứng, chống oxy hóa và chống virus.

 

Hỗn hợp các tinh dầu thiết yếu: hạt mù tạt dầu, Thyme, Oregano, cam, cây chè, quýt, chanh, gừng và quế - sự pha trộn này của các loại tinh dầu có tính kháng nấm mạnh, kháng khuẩn và chống viêm.

 

-  Lưu ý: các sản phẩm OTC tiêu chuẩn sử dụng phù hợp với tình trạng các tổn thương ở mức độ nhẹ và trung bình, có thể đặt mua trực tuyến - giao hàng toàn quốc tại đối tác sau: (vui lòng nhấn chuột vào biểu tượng bên dưới)

 

 

Lazada        

 

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group - Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

 
 
 
Sản phẩm khác