Hà nội: 81+83 Lò đúc - 09.44.66.99.88 - TP HCM: 87 Trần não - 09.196.90.234
Bộ sản phẩm trị vẩy nến da đầu nhẹ trị gàu Dr Michaels Soratinex (OTC tiêu chuẩn)
1.505.000 VNĐ
Số lượng:

Các alpha và beta hydroxyl axít chứa trong Dr Michaels Cleansing Gel là các tác nhân gây bong có tác dụng làm bong lớp liên kết ở các vùng bị tổn thương với lớp sừng da. Các tác nhân này cũng có một số tác dụng khác với tính năng kháng khuẩn khác nhau. Công thức tổng hợp này đã được lựa chọn cẩn thận để giúp làm sạch và làm lành các tổn thương liên quan với bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng.

 

Sự kết hợp của các loại tinh dầu trong Dr Michaels Skin Conditioner giúp làm lành và phục hồi cho làn da bị những ảnh hưởng của bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng. Công thức hỗn hợp được lựa chọn một cách cẩn thận để giúp thúc đẩy làm lành các tổn thương và loại bỏ bất kỳ sự khó chịu nào liên quan do ảnh hưởng của bệnh vẩy nến, eczema, vẩy cá và khô da bất thường, chẳng hạn như ngứa và khô da. Nó cũng hữu ích giúp làm giảm đau nhức cơ bắp, cứng cơ và đau mỏi. Các loại tinh dầu và chiết xuất thảo dược trong Dr Michaels Skin Conditioner không chỉ giúp phục hồi khả năng kháng khuẩn của da, giúp giảm các rối loạn biểu bì bằng cách khôi phục các lớp mỏng chứa chất béo, cải thiện độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi da, hoạt động như chất kháng khuẩn và giúp ngăn ngừa ngứa.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Để giải pháp Dr Michaels thực sự phát huy hiệu quả, khuyến nghị sử dụng kết hợp 02 thành phần, bao gồm:

- Dr Michaels Cleansing Gel,

- Dr Michaels Skin Conditioner.

 

Liên tục tối thiểu trong 08 tuần,chia làm 02 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Chi tiết như sau:

 

1. TRÊN CƠ THỂ:

Sử dụng hàng ngày 02 lần vào các buổi sáng và buổi tối, liên tục trong tối thiểu 08 tuần.

 

Bước 1:

Làm ướt rồi bôi Dr Michaels Cleansing Gel vào các khu vực tổn thương và mát xa kỹ đều khu vực đã bôi. Để chờ trong 3 - 5 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Nhẹ nhàng lau khô bằng khăn khô mềm. Dr Michaels Cleansing Gel sẽ giúp làm sạch lớp vẩy da và làm cho bề mặt da trở nên mềm mại và mịn màng.

 

Bước 2:

Chờ từ 2 – 5 phút rồi bôi tiếp Dr Michaels Skin Conditioner. Lưu ý không được rửa hoặc lau sạch sau bước này. Bước này giúp làm ẩm da, dưỡng da, làm bong lớp vẩy da một cách nhẹ nhàng.

 

2. TRÊN DA ĐẦU:

 

Sử dụng hàng ngày 02 lần vào các buổi sáng và buổi tối, liên tục trong 08 tuần:

 

Bước 1:

Làm ướt tóc rồi thoa Dr Michaels Cleansing Gel vào các khu vực tổn thương và mát xa kỹ đều khu vực đã bôi. Để chờ trong 3 - 5 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Nhẹ nhàng lau khô bằng khăn khô mềm. Dr Michaels Cleansing Gel sẽ giúp làm sạch lớp vẩy da, gầu trên da và làm cho bề mặt da trở nên mịn màng.

 

Bước 2:

Chờ từ 2 – 5 phút rồi bôi tiếp Dr Michaels Skin Conditioner. Lưu ý không được rửa hoặc lau sạch sau bước này. Bước này giúp làm ẩm da, dưỡng da, làm bong lớp vẩy da, gàu trên da một cách nhẹ nhàng.

 

 

 

3. TRƯỚC KHI SỬ DỤNG:

 

- Để tránh các phản ứng dị ứng có thể xảy ra, cần áp dụng theo đúng qui trình nêu trên một vùng nhỏ của cơ thể, 2 lần/ ngày, thực hiện trong vòng 72 giờ. Trong trường hợp kích ứng da tại chỗ đã sử dụng sản phẩm, rửa sạch với xà bông và nước. 

 

- Khoảng 8 - 10 ngày sau khi sử dụng, có thể bắt đầu nhìn thấy sự cải thiện đáng kể tình trạng da. 

 

-  Lưu ý: các sản phẩm OTC tiêu chuẩn sử dụng phù hợp với tình trạng các tổn thương ở mức độ nhẹ và trung bình, có thể đặt mua trực tuyến - giao hàng toàn quốc tại đối tác sau: (vui lòng nhấn chuột vào biểu tượng bên dưới)

 

Lazada        

 

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group - Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

 
Sản phẩm khác